HĐND Phường Phúc Lợi giao ban công tác tháng 4/2019
Ngày đăng 06/05/2019 | 17:52  | Lượt xem: 120

Chiều ngày 06/5/2019 tại phòng họp số1, HĐND phường Phúc Lợi họp giao ban công tác HĐND tháng 4/2019.

Đồng chí Dương Ngọc Dũng Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND phường chủ trì cuộc họp   dự họp có các đồng chí Thường trực HĐND; đại diện UBND-UBMTTQ, các đồng chí trong ban Kinh tế - xã hội và ban Pháp chế HĐND phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan Phó chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả hoạt động   tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5/2019. Tại cuộc họp có 6 ý kiến tập trung vào các lĩnh vực thuế, quản lý TTĐT, TTXD & VSMT.

Kết luận cuộc họp đồng chí Dương Ngọc Dũng-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tiếp thu ý kiến của các đại biểu, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2019:

1. Thường trực HĐND và các đại biểu HĐND duy trì trực tiếp công dân  vào ngày thứ 2 hàng tuần. Giám sát chuyên đề công tác quản lý tài sản công đối với các nhà văn hóa tổ dân phố. Thường xuyên giám sát công tác quản lý trật tự đô thị - trật tự xây dựng & vệ sinh môi trường; giải quyết đơn thư; thực hiện kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức.

2. Các ban HĐND thực hiện giám sát theo kế hoạch và giám sát thường xuyên chủ đề “ Hành động vì một quận Long Biên xanh-sạch-đẹp- văn minh”.

3. Đôn đốc UBND phường giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ VII; phối hợp với UBMTTQ phường tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ VIII – HĐND phường.

4. UBND phường tập trung giải quyết, xử lý nghiêm các vi phạm trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường. Chuẩn bị các báo cáo, tài liệu, điều kiện cơ sở vật chất cho hội nghị tiếp xúc cử tri và kỳ họp thứ VIII- HĐND phường đảm bảo chất lượng, hiệu quả./.