Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho 14 tổ dân phố
Ngày đăng 26/06/2019 | 10:11  | Lượt xem: 100

Thực hiện kế hoạch 48/KH-UBND ngày 31/01/2019 v/v triển khai thực hiện mô hình cơ quan điện tử phường, mô hình hoạt động bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả phường Phúc Lợi, 9h30 sáng ngày 26/6/2019 tại phòng họp 1, UBND phường đã tổ chức lớp tập huấn sử dụng zalo trong trao đổi thông tin cho cán bộ 14 tổ dân phố trên địa bàn.

Tham dự buổi tập huấn, có đ/c Phạm Hoài Nam – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường, Phó ban chỉ đạo ứng dụng CNTT và tổ trưởng 14 tổ dân phố .

Các thành viên tham dự hội nghị được nhân viên phụ trách CNTT của phường hướng dẫn chi tiết sử dụng theo từng chức năng: đăng tải tài liệu, thông tin trao đổi giữa UBND phường và cá tổ dân phố. Các thành viên cũng được hỗ trợ cài đặt các phần mềm liên quan và hướng dẫn thao tác trực tiếp trên thiết bị di động cá nhân.

Phần cuối cùng của buổi tập huấn là giải đáp thắc mắc, hỗ trợ của nhân viên phụ trách CNTT phường và kiểm tra thao tác của cán bộ tổ dân phố 14. Buổi tập huấn cũng tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp bổ sung để để việc trao đổi thông tin giữa tổ dân phố và UBND phường hiệu quả hơn nữa./.