Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức khám sức khỏe cho đối tượng chính sách người có công
Ngày đăng 05/07/2019 | 11:46  | Lượt xem: 128

Sáng ngày 05/7/2019 , tại Trạm y tế phường, Trạm y tế phường Phúc Lợi phối hợp với Phòng y tế của Trung tâm y tế quận Long Biên tổ chức khám sức khỏe, phát quà của UBND quận Long Biên cho đối tượng chính sách người có công.

Thực hiện kế hoạch số 119/KH-UBND ngày 13/5/2019 của UBND phường Phúc Lợi về việc khám, kiểm tra sức khỏe cho các đối tượng chính sách người có công trên địa bàn phường.

Công tác khám sức khỏe định kỳ cho đối tượng chính sách người có công và người nghèo đã được UBND phường chuẩn bị chu đáo từ khâu rà soát tới lập danh sách các đối tượng khám, dự trù thuốc cấp phát miễn phí đến bước tổ chức khám.

Tại buổi khám các đối tượng đã được khám, tư vấn sức khỏe tận tình, chu đáo. Kết quả đã có 175 đối tượng chính sách người có công được khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí và được tặng quà (đạt 100%).

Công tác chăm sóc sức khỏe và khám, chữa bệnh cho đối tượng chính sách người có công, người nghèo là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa và luôn được chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm; thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với đối tượng chính sách người có công. Nhằm động viên các đối tượng chính sách người có công tiếp tục phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019)

Một số hình ảnh: