Ra mắt câu lạc bộ văn nghệ nhà văn hóa tổ dân phố 1,2,3
Ngày đăng 27/05/2016 | 11:39  | Lượt xem: 361

Tối ngày 25/5/2016, tại nhà văn hóa tổ dân phố số 1,2,3, Ủy ban nhân dân phường Phúc Lợi tổ chức ra mắt câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ nhà văn hóa tổ 1,2,3 chào mừng thành công bầu cử đại biểu quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự buổi ra mắt có đồng chí Phạm Thị Kim Bình – PBTTĐU- Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiêu - UVTV- Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Đinh Tiến Cương – Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo TTĐU-HĐND-UBND; trưởng các ban ngành, đoàn thể; cùng các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; trưởng ban công tác mặt trận cùng toàn thể nhân dân các khối 1 về dự cổ vũ.

Chương trình ra mắt với 19 tiết mục như đồng ca hợp xướng, tốp ca, song ca, đơn ca đã được các thành viên câu lạc bộ tập luyện, biểu diễn công phu có tính chuyên nghiệp cao. Với chủ đề chương trình ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, ca ngợi quận Long Biên đang từng bước đổi mới, nhất là ca ngợi vị anh hùng dân tộc đã khai sáng đất nước ta. Các tiết mục được biểu diễn trong đêm liên hoan đều rất đặc sắc, đã giúp khán giả tự hào hơn với truyền thống kiên cường, bất khuất, hào hùng của dân tộc ta.

Tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT, ra mắt CLB văn hóa, văn nghệ tổ dân phố số 1,2,3 là một trong những hoạt động thiết thực của phường Phúc Lợi chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các nhiệm kỳ 2016-2021