Hoạt động khối chính quyền

Ban chỉ đạo hè phường Phúc Lợi họp triển khai lịch thi đấu và điều lệ thi đấu các môn hè 2016
Ngày đăng 15/06/2016 | 11:17  | Lượt xem: 476

Sáng 15/6/2016, tại phòng họp số 2, Ban chỉ đạo hè phường Phúc Lợi tổ chức họp báo cáo tình hình hoạt động hè sau hơn 2 tuần sinh hoạt và triển khai lịch thi đấu, điều lệ thi đấu các môn hè 2016.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đinh Tiến Cương - Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo hè 2016, các đồng chí thành viên BCĐ hè phường và trưởng các tiểu ban chỉ đạo hè các khối.

Tại hội nghị, các đồng chí trưởng các tiểu ban chỉ đạo hè tại các khối báo cáo tình hình hoạt động hè sau hơn 2 tuần sinh hoạt. Theo đó, các khối đều đã thành lập các tiểu ban chỉ đạo hè, họp và triển khai các hoạt động cho các cháu thiếu niên, nhi đồng bắt đầu từ 1/6. Các chi đoàn thanh niên đã cử huấn luyện viên đi tập huấn và về dạy cho các em. Các khối, tổ dân phố đều vận động các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia sinh hoạt đông đủ. Tuy nhiên, do mới bắt đầu nghỉ hè, một số gia đình cho trẻ đi nghỉ hoặc về quê nên số lượng các cháu tham gia sinh hoạt hè ở một số tổ dân phố có buổi còn vắng. Các tiểu ban cũng đề xuất với ban chỉ đạo hè phường về việc hỗ trợ kih phí, cơ sở vật chất cho các hoạt động hè cũng như góp ý kiến về lịch thi đấu các môn. Các thành viên của ban chỉ đạo hè cũng đã giải đáp những thắc mắc của các tiểu ban về những nội dung liên quan.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Đinh Tiến Cương – Phó Chủ tịch UBND phường – Trưởng ban chỉ đạo hè 2016 đề nghị các tiểu ban và đoàn thanh niên tiếp tục vận động các gia đình cho con em tham gia sinh hoạt, giám sát, đôn đốc, đảm bảo các hoạt động sinh hoạt, tập luyện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng diễn ra an toàn, lành mạnh, vui tươi và bổ ích, chuẩn bị những đội hình thật tốt cho thi đấu cấp phường và quận sắp tới, giúp cho các cháu có một mùa hè thật ý nghĩa vui tươi, bổ ích!