Phường Phúc Lợi thực hiện rà soát, khảo sát các tuyến đường xuống cấp cần đầu tư, cải tạo năm 2016
Ngày đăng 03/07/2016 | 16:56  | Lượt xem: 134

Chiều 1/7/2016,UBND phường tổ chức khảo sát các tuyến đường trên địa bàn phường cần được nâng cấp, sủa chữa năm 2016.

Tham gia đoàn khảo sát có đồng chí Đinh Tiến Cương - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng đoàn khảo sát; các đồng chí cán bộ chuyên môn và các đồng chí tổ trưởng dân phố.

Trên cơ sở đề xuất của các tổ dân phố theo công văn số 425 ngày 13/6 của UBND phường, tổ công tác đã tiến hành khảo sát hiện trạng. Toàn phường hiện có 25 tuyến đường thuộc 9/14 tổ dân phố đề nghị đầu tư. Qua khảo sát cho thấy, hiện trạng các tuyến đường được đề nghị đều là các tuyến đường đã xuống cấp, thấp, trũng, ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân, không đảm bảo tiêu thoát nước, thường xảy ra ngập lụt mỗi mùa mưa bão, gây bất tiện và nguy hiểm cho sinh hoạt hàng ngày của nhân dân.

Sau khi khảo sát, tổ công tác tiến hành tổng hợp kết quả báo cáo UBND phường  thực hiện các bước trong quy trình đầu tư xây dựng cơ bản theo đúng quy định của pháp luật, sớm hoàn thành công tác cải tạo,nâng cấp hệ thống đường, rãnh thoát nước trong các cụm dân cư giúp nhân dân đi lại dễ dàng và an toàn hơn.

Một số hình ảnh các tuyến đường cần đầu tư, nâng cấp: