Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức bế giảng lớp học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn
Ngày đăng 08/07/2016 | 18:08  | Lượt xem: 306

Chiều 7/7/2016, tại Nhà văn hóa tổ 5 – 6, Phường Phúc Lợi phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Long Biên và Trung tâm GDTX Việt Hưng tổ chức bế giảng lớp học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho người lao động có nhu cầu học nghề trên địa bàn phường.

Dự và buổi bế giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Luyện - Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí Đinh Thị Mai Hương - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Việt Hưng, đồng chí Nguyễn Văn Chiêu – UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Đinh Tiến Cương – ĐUV - Phó chủ tịch UBND phường cùng trưởng các đoàn thể, đại diện tổ dân phố 5 - 6 và 40 học viên tham dự.

Đ/c Nguyễn Xuân Luyện - Phó trưởng phòng LĐTBXH quận Long Biên và đ/c Đinh Tiến Cương - Phó chủ tịch UBND phường trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Tại buổi bế giảng, đồng chí Đinh Thị Mai Hương - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Việt Hưng đã công bố Quyết định số 56/QĐ-UBND ngày 7/7/2016 của UBND quận Long Biên về việc công nhận kết quả học tập lớp dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Theo quyết định, lớp có 39 học viên hoàn thành chương trình và được nhận chứng chỉ học nghề kỹ thuật chế biến món ăn; 01 học viên không hoàn thành chương trình do không đủ điều kiện. Đồng chí Nguyễn Xuân Luyện - Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội và đồng chí Đinh Tiến Cương – ĐUV - Phó chủ tịch UBND phường đã trao giấy chứng nhận học nghề cho các học viên.

 

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Luyện - Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội quận và đồng chí Đinh Tiến Cương - Phó chủ tịch UBND phường ghi nhận những kết quả của các học viên sau gần 2 tháng tham gia học tập. Các đồng chí cũng mong rằng với kiến thức được học từ khóa học, các học viên có thể nấu những món ăn phục vụ cho gia đình và hơn nữa là mở những quán ăn để tăng thêm thu nhập, tạo việc làm cho người lao động trên địa bàn phường, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo phường Phúc Lợi năm 2016.