Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên
Ngày đăng 28/07/2016 | 09:48  | Lượt xem: 470

Sáng 26/7/2016, đoàn đại biểu Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ phường Phúc Lợi đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/71947 – 27/7/2016.

Dự lễ tưởng niệm có đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đ/c Phạm Thị Kim Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể và thân nhân các gia đình Liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo và nhân dân phường Phúc Lợi đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trước Tượng đài Nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm, với lòng biết ơn vô hạn, đoàn đã thành kính thắp từng nén hương thơm lên tất cả các phần mộ anh hùng liệt sĩ.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đảng bộ và nhân dân Phúc Lợi thể hiện đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" ,tình cảm, sự tri ân đến công lao của các anh, những người đã hi sinh xương máu để đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc ngày hôm nay.