Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.
Ngày đăng 13/02/2023 | 14:25  | Lượt xem: 44

Chiều ngày 03/02/2023, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Phúc Lợi tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Loan - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và đặc biệt có 08 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023, 05 thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.

Theo chỉ tiêu năm 2023, phường Phúc Lợi có 08 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt, đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thanh niên luôn phát huy vai trò là lực lượng xung kích, có nhiều cống hiến góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo, động viên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND phường đã động viên, chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; giữ gìn và phát huy truyền thống của quê hương, nghiêm túc chấp hành lệnh nhập ngũ và thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước. Đồng thời cũng đề nghị các thanh niên xuất ngũ trở về quê hương sớm có định hướng, ổn định công việc; tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong quân ngũ, qua đó góp phần tô điểm thêm truyền thống vẻ vang của phường.

Đ/c Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội CCB phường chia sẻ những truyền thống vẻ vang của quân đội

Cũng tại buổi gặp mặt, các tân binh được nghe đồng chí Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội CCB phường kể chuyển về truyền thống cách mạng của quê hương, của Quân đội; chia sẻ những kỷ niệm trong quân ngũ. Đồng thời đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các ngành, đoàn thể phường đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các tân binh trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo phường, cùng các ngành, đoàn thể trao những suất quà tới các quân nhân xuất ngũ và tân binh chuẩn bị nhập ngũ

 Để động viên kịp thời các nam thanh niên trước khi lên đường bảo vệ tổ quốc, tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể phường đã trao quà tới các đồng chí tân binh./.