Phường Phúc Lợi: Ra quân xử lý vi phạm TTĐT, VSMT, biển hiệu, biển quảng cáo
Ngày đăng 20/04/2022 | 14:27  | Lượt xem: 27

Chiều ngày 15/04/2022, UBND phường Phúc Lợi tổ chức lực lượng ra quân xử lý vi phạm TTĐT, VSMT, biển hiệu, biển quảng cáo trên toàn địa bàn phường.

Tham dự buổi ra quân có các đồng chí trong Ban chỉ huy công an phường, lãnh đạo UBND phường, tổ CSTT công an phường, tổ BVDP TH QLĐT, bộ phận VHTT phường. Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-UBND ngày 31/03/2022 của UBND phường Phúc Lợi về việc triển khai thực hiện xây dựng "Tuyến đường, tuyến phố Văn minh đô thị phường Phúc Lợi" năm 2022, dưới sự chỉ huy trực tiếp của đồng chí Trần Quốc Khánh - P.CT UBND phường, Tổ công tác đã kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm TTĐT, tháo dỡ các biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định, băng rôn, mái che, mái vẩy, giữ nghiêm kỷ cương pháp luật trong công tác QLĐT trên địa bàn phường, đảm bảo đúng trình tự, quy định của pháp luật và sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền, các ban ngành chức năng, duy trì cảnh quan đô thị trên địa bàn phường khang trang, sạch đẹp.

Kết quả sau buổi ra quân xử lý, các lực lượng đã giải tỏa các vi phạm TTĐT, lập biên bản nhắc nhở 4 trường hợp vi phạm TTĐT, để vật liệu xây dựng, phế thải xây dựng dưới lòng đường. Xử lý 02 trường hợp biển hiệu, biển quảng cáo, 1 trường hợp ô tô để sai quy định, 2 trường hợp vi phạm TTĐT. Tháo dỡ 1 biển quảng cáo, 6 băng rôn, 5 bạt che, bóc xóa hơn 20 biển quảng cáo rao vặt. Tạm giữ tang vật vi phạm TTĐT-VSMT: 25 ghế nhựa, 03 bàn 1 trường hợp.

Tháo dỡ mái hiên di động
Biển quảng cáo vi phạm

Vi phạm lấn chiếm vỉa hè