Hội LHPN phường Phúc Lợi ra mắt mô hình “Tuyến ngõ hoa”
Ngày đăng 07/06/2021 | 14:39  | Lượt xem: 102

Sáng 5/6/2021, Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức ra mắt mô hình “Tuyến ngõ hoa” chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ Quận Long Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự buổi ra mắt có đồng chí Huỳnh Thị Thu Huyền – Chuyên viên Hội LHPN quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch Hội LHPN phường; các đồng chí UVBTV hội; các đồng chí cấp ủy chi bộ tổ dân phố số 13.

Thực hiện chủ đề năm 2021 của Quận Long Biên “Năm Dân vận khéo, trọng tâm công tác giải phóng mặt bằng”, Hội LHPN phường Phúc Lợi đã triển khai tới các chi hội nhiều mô hình thiết thực về tuyên truyền chung tay bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp. Một trong những mô hình nổi bật đó là mô hình “Tuyến ngõ hoa” do Hội phụ nữ tự quản.

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi ra mắt  tại ngõ hoa

Theo đó, Hội LHPN phường Phúc Lợi đã xây dựng “Tuyến ngõ hoa ” dài 300m tại ngõ 195 phố Vũ Xuân Thiều thuộc địa bàn tổ dân phố số 13. Tại đây, 52 chậu hoa gồm các loài hoa như: Hoa giấy, dâm bụt, Ngọc Bút, mẫu đơn, mai tứ quý…được đặt xen kẽ nhau, mỗi loài hoa mỗi vẻ đẹp khác nhau đã tạo cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp.

Bên cạnh sự vào cuộc của chi hội phụ nữ tổ dân phố số 13, sự phối hợp của tổ dân phố, hội phụ nữ còn nhận được sự ủng hộ, đồng tình hưởng ứng bằng việc xã hội hóa của nhân dân tổ dân phố số 13 cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh.

Đây là công trình thiết thực trong phong trào thi đua xây dựng tổ dân phố xanh sạch – đẹp - văn minh. Và góp phần chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ Quận Long Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt  "Ngõ hoa"