Hội LHPN phường Phúc Lợi ra mắt mô hình “Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh”
Ngày đăng 22/06/2021 | 15:44  | Lượt xem: 29

Sáng ngày 20/6/2021 tại nhà văn hóa tổ dân phố số 11, Hội LHPN phường ra mắt CLB thể dục dưỡng sinh tại chi hội phụ nữ tổ 11.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Chủ Tịch Hội LHPN phường; đồng chí Nguyễn Văn Ương – Bí thư chi bộ tổ 11; các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố số 11 và đặc biệt là sự có mặt 12 thành viên CLB của chi hội 11.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang - chi hội trưởng chi hội 11 đã thông qua Quyết định số 27/QĐ-BTV ngày 10/6/2021 của Ban thường vụ Hội LHPN phường Phúc Lợi về thành lập câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh tại chi hội 11 và thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ.

Thành viên CLB biểu diễn

Hoạt động sinh hoạt của CLB thể dục dưỡng sinh là nơi để hội viên được tham gia hoạt động rèn luyện thể chất, đồng thời có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của hội viên. Cùng với đó, thành viên Câu lạc bộ sẽ tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt 03 nhiệm vụ công tác hội. Tuyên truyền, vận động chị em phát huy truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác, tương trợ giữa các chị em phụ nữ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế bền vững. Đa dạng hóa các hình thức sinh hoạt và nhân rộng các mô hình để thu hút, tập hợp các chị em phụ nữ trẻ tham gia vào tổ chức hội, góp phần xây dựng Hội LHPN phường Phúc Lợi ngày càng vững mạnh.