Đại biểu HĐND quận Long Biên tiếp xúc với cử tri phường Phúc Lợi
Ngày đăng 12/07/2021 | 17:46  | Lượt xem: 74

Sáng nay, ngày 12/7/2021, tại Hội trường UBND phường Phúc Lợi, Đại biểu HĐND quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc với cử tri phường Phúc Lợi theo kế hoạch số 01/KH-HĐND ngày 07/7/2021 của HĐND quận Long Biên bằng hình thức tổ chức hội nghị trực tuyến, dưới sự chủ trì của Ban thường trực UBMTTQ quận Long Biên.

Đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đại biểu HĐND quận tại đơn vị bầu cử số 8 dự hội nghị tại điểm cầu quận. Các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể và đại diện 60 cử tri của phường dự hội nghị đầy đủ tại điểm cầu phường.

Tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND quận trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 trên địa bàn quận Long Biên. Với tinh thần đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân đã triển khai quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch, vừa ổn định và phát triển kinh tế - xã hội”. Cử tri phường Phúc Lợi bày tỏ sự nhất trí cao với báo cáo  đánh giá kết quả đạt được và những nhiệm vụ trọng tâm do đại biểu HĐND quận trình bày tại hội nghị.

Phát huy tinh thần dân chủ, đã có 4 ý kiến phát biểu tập trung vào một số lĩnh vực như công tác quản lý đất đai, chính sách giải phóng mặt bằng, đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, văn minh đô thị, đầu tư trang thiết bị nhà văn hóa tổ dân phố, công tác cấp căn cước công dân, việc thực hiện mô hình chính quyền đô thị tại phường. Bên cạnh việc bày tỏ sự tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, sự lãnh đạo của các cấp, các ngành, cử tri phường Phúc Lợi còn mong muốn các đại biểu HĐND quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 8 luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân trong phường, từ đó có giải pháp cụ thể để giải quyết những vấn đề nhân dân quan tâm./.