Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi trao 23 suất quà cho các hộ cận nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 04/08/2021 | 16:59  | Lượt xem: 108

Ngày 28/7/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên quyết định hỗ trợ đột xuất cho các hộ cận nghèo trên địa bàn quận Long Biên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 với kinh phí 1.000.000đ/hộ.

Diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế của người dân, đặc biệt các hộ cận nghèo với hoàn cảnh vốn đã khó khăn.

Để đảm bảo hỗ trợ kịp thời các hộ cận nghèo trên địa bàn phường Phúc Lợi, ngay trong sáng 04/8/2021, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường đã trực tiếp trao các suất quà tới 23 hộ cận nghèo trên địa bàn phường với tổng giá trị là 23.000.000 đồng. Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí gửi lời động viên tới các hộ, mong muốn các hộ phát huy ý chí tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trong những năm qua, công tác đảm bảo anh sinh xã hội, quan tâm chăm lo đời sống nhân dân, đặc biệt là đối tượng chính sách luôn được Đảng, chính quyền các cấp quan tâm. Trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính quyền các cấp nói chung, quận Long Biên và phường Phúc Lợi nói riêng, các hộ cận nghèo phường Phúc Lợi đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc và tin tưởng rằng chính quyền các cấp sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh, giúp nhân dân yên tâm phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống./.