Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19.
Ngày đăng 17/08/2021 | 11:52  | Lượt xem: 155

Trong bối cảnh tình dịch dịch covid-19 diễn biến phức tạp, những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách, cách ly xã hội, đời sống người dân bị đảo lộn và gặp rất nhiều khó khăn; cả hệ thống chính trị, toàn dân tộc chung sức, đồng lòng tham gia phòng, chống dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, nhiều tập thể, cá nhân đã hăng hái ủng hộ đóng góp vào Quỹ phòng chống covid-19 và công tác phòng chống dịch trên địa bàn phường.

Từ khi thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố đến nay, UBND, MTTQ phường Phúc Lợi đã huy động tiếp nhận 19 triệu đồng; 100 chiếc khẩu trang, 4,15 tấn gạo, 380 chai dầu ăn các loại, 114 thùng mì tôm, 600 gói gia vị, 360 gói lạc 0,5kg… đã hỗ trợ đến 365 lượt hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ trọ, công nhân không có việc làm trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn phường.

Các suất quà hỗ trợ đã được trao kịp thời, đảm bảo công khai, minh bạch và đúng đối tượng./.