Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Phường Phúc Lợi sơ kết công tác mặt trận 9 tháng năm 2020
Ngày đăng 24/09/2020 | 07:58  | Lượt xem: 142

Sáng ngày 23/9/2020, tại phòng họp số 2 – UB MTTQ phường Phúc Lợi, đã tổ chức họp sơ kết công tác mặt trận 9 tháng đầu năm 2020, triển khai công tác 3 tháng cuối năm2020.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch UB MTTQ phường Phúc Lợi, các đồng trí trong thường trực MTTQ phường và 14 trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Huyền – PCT MTTQ phường đã thông qua báo cáo sơ kết công tác mặt trận 9 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2020.

Sau khi nghe báo cáo, các đồng trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố đã có nhiều ý kiến đóng góp vào báo cáo. Cụ thể đã có 3 ý kiến đóng góp về công tác vệ sinh môi trường, công tác tuyên truyền chấm dứt, chăn nuôi trong khu dân cư sử dụng than tổ ong, chấm dứt chăn nuôi trong khu dân cư.

Hội nghị cũng tích cực tham gia thảo luận về công tác vận động thu các loại quỹ do MTTQ các cấp triển khai qua đó tìm ra giải pháp thích hợp để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác vận động thu quỹ nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động UB MTTQ phường trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch UB MTTQ phường đã làm rõ những khó khăn vướng mắc và đề nghị của các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân đảm bảo VSMT, chấm dứt sử dụng than tổ ong và chăn nuôi trong khu dân cư./.