Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội người cao tuổi phường Phúc Lợi tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam 1/10, sơ kết công tác quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV.
Ngày đăng 29/09/2020 | 16:25  | Lượt xem: 188

Sáng ngày 29/9/2020 tại Hội trường UBND phường Phúc Lợi, Hội người cao tuổi phường Phúc Lợi tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam 1/10, sơ kết công tác quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Đoàn Thế Sương- ĐUV- Chủ tịch Hội người cao tuổi phường, các đồng chí trong BCH Hội người cao tuổi phường, cùng toàn thể các đồng chí là chi hội trưởng và chi hội phó người cao tuổi 14 tổ dân phố.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Thế Sương- ĐUV- Chủ tịch Hội người cao tuổi phường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam 1/10, báo cáo sơ kết công tác hội quý III và triển khai nhiệm vụ công tác hội quý IV, tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí hội viên.

Quý III/2020 Hội người cao tuổi phường đã thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như rà soát các đối tượng người cao tuổi hộ cận nghèo được nhận quà cấp quận nhân ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam…Nhiệm vụ trọng tâm công tác hội quý IV là rà soát, lập danh sách tặng quà tết các cụ cao tuổi, tổng kết chi hội bầu cử chi hội trưởng và chi hội phó người cao tuổi, bầu đại biểu đi dự đại hội người cao tuổi cấp phường, chuẩn bị các nội dung xây dựng báo cáo chuẩn bị cho đại hội người cao tuổi nhiệm kỳ 2021-2026.