Hội người cao tuổi phường Phúc Lợi tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020
Ngày đăng 11/12/2020 | 09:18  | Lượt xem: 106

Chiều ngày 10/12/2020 tại Hội trường UBND phường Phúc Lợi, Hội người cao tuổi phường Phúc Lợi tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV – PCT UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Loan -  TVĐU – Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Đoàn Thế Sương ĐUV – chủ tịch hội người cao tuổi các đồng chí trong BCH Hội người cao tuổi phường cùng toàn thể hội viên người cao tuổi các tổ dân phố trên địa bàn.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Thế Sương- ĐUV- Chủ tịch Hội người cao tuổi phường đọc báo cáo tổng kết công tác hội trong năm 2020. Trong năm vừa qua mặc dù công việc bề bộn, cùng việc thay đổi cán bộ chủ chốt của hội, phải chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhưng công tác hội vẫn được duy trì thường xuyên, giữ vững. Công tác thăm hỏi, tặng quà tết, thăm hỏi NCT ốm đau, tổ chức tổng kết công tác năm, tổ chức chúc, mừng thọ cho NCT được cá chi hội quan tâm, tiến hành cẩn thận, chu đáo. Công tác thu tiền hội phí, tiền chân quỹ cũng đượ nhiều chi hội quan tâm, triển khai đảm bảo kế hoạch, tiến độ, hầu hết đều chú trọng nâng cao mức chân quỹ bình quân 250.000đ/người. Tuy vậy, còn một số ít chi hội trưởng tuổi quá cao hoặc bị ốm dài ngày nên công việc cần được quan tâm khắc phục.

Hội nghị được nghe 05 ý kiến đóng góp nhấn mạnh vào kết quả đạt được trong công tác NCT năm 2020 bổ sung 1 số nội dung phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Nam. ĐUV- Phó chủ tịch UBND phường ghi nhận kết quả đạt được của Hội NCT năm 2020 và nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm 2021 đồng thời nhấn mạnh và đề nghị BCH hội NCT cần tập trung chuẩn bị về nhân sự, cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo tổ chức thành công đại hội Hội NCT nhiệm kỳ 2021 - 2026 và tổ chức mừng thọ cho các cụ nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021./.