Hội CCB phường Phúc Lợi phát động phong trào thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu năm 2022
Ngày đăng 19/01/2022 | 15:27  | Lượt xem: 71

Chiều ngày 17/01/2022, Hội Cựu Chiến binh phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch công tác Hội năm và phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022.

Tới dự có đồng chí Đoàn Anh Thư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Phúc Lợi; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB phường, Chi hội trưởng CCB trong toàn phường. Đồng chí Đoàn Thế Sương – ĐUV, Chủ tịch Hội CCB phường chủ trì hội nghị.

Triển khai nhiệm vụ công tác năm và phát động phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2022, đồng chí Đoàn Thế Sương – ĐUV, Chủ tịch Hội CCB phường quán triệt tới 100% các chi hội cần quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", thực hiện và vận động nhân dân thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra; tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền và thực hiện có hiệu quả PTTĐ yêu nước, các cuộc vận động của địa phương, của Hội; tích cực hưởng ứng tham gia phòng, chống dịch COVID-19 ở các Tổ COVID cộng đồng; thực hiện tốt việc đăng ký mô hình “Dân Vận khéo” và mô hình tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; thực hiện có hiệu quả chủ chủ đề Quận“Năm Dân vận khéo, trọng tâm công tác giải phóng mặt bằng và chỉnh trang đô thị“ và  đoàn kết giúp nhau phát kinh tế nâng cao đời sống cho gia đình cho hội viên,... tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội CCB phường Phúc Lợi nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Đoàn Anh Thư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương kết quả hoạt động của Hội CCB phường trong năm 2021 và nhất trí các nội dung kế hoạch công tác Hội năm 2022, đồng thời đồng chí đã chỉ đạo năm 2022, Hội CCB phường tập trung làm tốt công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, trước hết tập trung chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội CCB phường nhiệm kỳ 2022 – 2027; ngay sau Đại hội tập trung xây dựng Quy chế hoạt động gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tập trung đổi mới phương thức hoạt động, tập hợp, thu hút hội viên; tích cực tham gia giám sát và phản biện xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Bên cạnh đó, tiếp tục tập trung triển khai các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2022 của Quận “Năm Dân vận khéo, trọng tâm công tác giải phóng mặt bằng và chỉnh trang đô thị”. Quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác an sinh xã hội; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ… Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra.

Kết thúc hội nghị, đồng  chí Đoàn Thế Sương – ĐUV, Chủ tịch Hội CCB phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và các ý kiến phát biểu tham luận tại hội nghị, đồng thời đồng chí cũng đề nghị các Ủy viên Ban Chấp hành, Chi hội trưởng, phát huy tinh thần trách nhiệm, quán triệt, tuyên truyền tổ chức thực hiện kế hoạch công tác hôi và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022, thiết thực, hiệu quả lập thành tích chào mừng Đại hội Hội CCB phường nhiệm kỳ 2022 - 2027 và các ngày lễ lớn của đất nước, Thủ đô trong năm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của phường năm 2022./.