Hội Cựu Chiến binh phường Phúc Lợi thông tin thời sự trong nước, Quốc tế quý I năm 2022
Ngày đăng 17/05/2022 | 08:29  | Lượt xem: 40

Chiều 14/5, Hội Cựu Chiến binh phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị thông tin, tuyên truyền tình hình thời sự Quốc tế và và trong nước Quý I/2022.

(Đ/c Đại tá Tô Quang Hanh - Phó trưởng Phòng Báo cáo viên Cục Tuyên huấn/Tổng cục Chính trị
thông tin tình hình thời sự tại hội nghị)

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Tô Quang Hanh - Phó trưởng Phòng Báo cáo viên Cục Tuyên huấn/Tổng cục Chính trị, đồng thời là Báo cáo viên của Hội nghị, đồng chí Đoàn Thế Sương - ĐUV, Chủ tịch Hội CCB phường Phúc Lợi, cùng hơn 200 đồng chí cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh đến từ hơn 15 Chi hội trên địa bàn phường.

(Hơn 200 đồng chí cán bộ, Hội viên Hội Cựu Chiến binh phường tham dự hội nghị)

Tại hội nghị, đồng chí Tô Quang Hanh - Phó trưởng Phòng Báo cáo viên Cục Tuyên huấn/Tổng cục Chính trị đã thông tin một số tình hình thời sự trong nước và quốc tế diễn ra trong Quý I năm 2022 cho cán bộ, hội viên Hội CCB phường. Qua đó, giải thích các hiện tượng xã hội, dư luận xã hội để định hướng tư tưởng, nhận thức đúng đắn cho cán bộ, hội viên Hội CCB. Từ đó, sáng suốt trong việc chọn lọc và tiếp nhận thông tin, chủ động đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, thông tin sai lệch chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên Hội CCB trong việc tiếp nhận thông tin và nắm bắt xử lý các dư luận xã hội./.