Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Phúc Lợi liên hoan văn nghệ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)
Ngày đăng 27/07/2022 | 14:37  | Lượt xem: 149

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), tối 26/7, tại tổ dân phố số 13, Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức ra mắt CLB văn nghệ chi hội 13, giao lưu liên hoan văn nghệ giữa các CLB trên địa bàn phường.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Đào Thu Hải – QUV, chủ tịch Hội LHPN quận; Đoàn Anh Thư - Phó BTTT Đảng ủy phường, các đ/c Ủy viên BCH Hội LHPN phường; chi hội trưởng, CHP các chi hội; 150 diễn viên không chuyên của các CLB văn nghệ các chi hội và đông đảo người dân.

Các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố tặng hoa cho các đơn vị tham gia liên hoan

Phát biểu tại chương trình: đồng chí Nguyễn Thị Yến – chủ tịch Hội LHPN phường đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc vì hạnh phúc nhân dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: "Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do,... đã làm rạng rỡ dân tộc, vẻ vang giống nòi. Họ chết cho Tổ quốc sống mãi". Chiến tranh đã lùi xa, nhưng dư âm chiến tranh vẫn in đậm trong tâm khảm của bao người. Nhân dân ta, Tổ quốc ta đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ.

Các đơn vị giao lưu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi giao lưu văn nghệ với 20 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; quê hương đất nước, người lính….nam nữ diễn viên các câu lạc bộ các chi hội phụ nữ đã gửi tới khán giả một chương trình văn nghệ đặc sắc nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã cống hiến tuổi thanh xuân, xương máu của mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh đêm liên hoan