Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021
Ngày đăng 17/12/2021 | 10:52  | Lượt xem: 121

Sáng ngày 16/12/2021 tại hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Việt Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Đoàn Anh Thư – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường; các đồng chí UVBCH Hội, Chi hội trưởng, Chi hội phó các chi hội và hội viên nòng cốt tại các chi hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch Hội LHPN phường thay mặt BTV Hội trình bày báo cáo kết quả công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021. Qua báo cáo cho thấy: Năm 2021, Được sự quan tâm và chỉ đạo của Hội LHPN quận Long Biên, đảng ủy phường Phúc Lợi, Hội LHPN phường đã thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch, chỉ tiêu giao năm 2021. Ra mắt 04 mô hình câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh tại chi hội 11,7,14,5 và 01 CLB thể dục Aerobic khiêu vũ tại chi hội 10, với 77 thành viên;  giúp đỡ 04 hội viên khởi sự thành công tại chi hội 9,12,10,1; Ra mắt 03 mô hình “ Cửa hàng kinh doanh lương thực, thực phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc” tại chi hội 2,3,1. Ra mắt 03 mô hình “ Tuyến ngõ nở hoa” tại chi hội 13,8,9;  Ra mắt công trình thi đua chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp với công trình “Tuyến đường bích họa” dài 610 m tại chi hội 1.Công trình tham gia thi đạt giải nhất toàn quận và giải nhì thành phố....

Tại hội nghị có 2 ý kiến phát biểu tham luận của cán bộ hội viên phụ nữ. Các ý kiến  tập trung thảo luận bàn về những vướng mắc khó khăn trong thực hiện công tác hội như:, công tác tuyên truyền vận động hội viên thực hiện các phong trào thi đua, dân vận khéo, công tác nâng cao chất lượng tại chi hội….

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Thị Việt Hoa - Phó chủ tịch Hội LHPN quận và đồng chí Đoàn Anh Thư – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được năm 2021 của hội phụ nữ phường nhất là công tác dân vận khéo thực hiện mô hình thi đua; trợ giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, giúp phụ nữ khởi sự thành công; công tác tuyên truyền vận động thực hiện phòng chống dịch bệnh COV-19; công tác đảm bảo VSATTP; giám sát, phản biện xã hội…. Các đồng chí yêu cầu trong năm 2022 Hội phụ nữ tập trung chỉ đạo xây dựng chương trình, kế hoạch năm đảm bảo phù hợp với địa phương, gắn việc xây dựng mô hình dân vận khéo với triển khai thực hiện chỉ tiêu thi đua. Các cấp hội đoàn kết, thống nhất, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt hội viên nhằm thu hút đông đảo hội viên tham gia tổ chức hội. Phấn đấu thực hiện thắng lợi hiệu quả 3 nhiệm vụ trọng tâm phong trào công tác hội. Hoàn thành xuất sắc 100% chỉ tiêu cấp trên giao năm 2022.

Đồng chí Trần Thị Việt Hoa - PCT Hội LHPN quận phát biểu chỉ đạo hội nghị

Kết thúc hội nghị, hội LHPN phường đã tiến hành trao thưởng cho 6 chi hội và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021.

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác hội năm 2021