Phường Phúc Lợi tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Ngày đăng 09/05/2022 | 09:20  | Lượt xem: 26

Chiều ngày 06/5/2022, tại hội trường UBND phường Phúc Lợi, Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi; các đồng chí Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi; các đồng chí Bí thư chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận; hội viên các chi hội CCB, chi hội Phụ nữ và đại diện nhân dân các tổ dân phố phường Phúc Lợi.

Tại hội nghị Mặt trận tổ quốc phường Phúc Lợi kêu gọi nhân dân phát huy lòng yêu nước, ưu tiên lựa chọn mua sắm và sử dụng hàng Việt, qua đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và đóng góp cho ngân sách Nhà nước./.