Hội LHPN phường ra mắt mô hình câu lạc bộ “ Gia đình phụ nữ trẻ”
Ngày đăng 01/08/2022 | 09:19  | Lượt xem: 69

Thưc hiện chương trình công tác năm 2022 của Hội LHPN phường Phúc Lợi, chiều ngày 31/7/2022 tại phòng họp số 1 UBND, Hội LHPN phường tổ chức ra mắt  mô hình CLB “ Gia đình phụ nữ trẻ”

Dự hội nghị chỉ đạo hội nghị có đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Yến - Chủ Tịch Hội LHPN phường; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội LHPN phường, các đồng chí chi hội trưởng các chi hội trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của 12 gia đình phụ nữ trẻ.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Yến -  Chủ Tịch Hội LHPN phường đã thông qua Quyết định thành lập mô hình CLB “ Gia đình phụ nữ trẻ” với trên 12 gia đình tuổi từ 22- 38 tuổi tham gia, chỉ định gia đình chị Trần Mai Loan anh Hà Văn Tiến – hội viên chi hội 6 làm chủ nhiệm CLB; Gia đình chị Nguyễn Phương Thanh và anh Trần Văn Khuê – chi hội 12 làm phó chủ nhiệm CLB; gia đình chị Trần Kim Yến và anh Trần Chí Công – chi hội 5 làm thư ký CLB.  Đồng thời giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ.

1. Ngay sau hội nghị ra mắt hôm nay, tổ phụ nữ trẻ duy trì hoạt động và sinh hoạt định kỳ đều đặn và hướng dẫn hội viên, thực hiện theo đúng điều lệ Hội LHPN Việt Nam. Các thành viên CLB thực hiện đúng quy chế hoạt động của CLB đề ra.

2. Tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các qui định của địa phương.

3. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN phường, góp phần xây dựng Hội LHPN phường Phúc Lợi ngày càng vững mạnh.

4. Tăng cường tham gia các lớp tập huấn để nâng cao năng lực công tác Hội, đồng thời không ngừng học tập nâng cao tư duy đổi mới phương thức sinh hoạt, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu chỉ đạo và trao quyết định CLB

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí chủ tịch hội, chị Trần Thị Mai Loan - chủ nhiệm câu lạc bộ đại diện cho các gia đình chị em phụ nữ trẻ tiếp thu ý kiến và xin hứa sẽ thực hiện tốt 03 nhiệm vụ công tác hội. Tuyên truyền, vận động chị em phát huy truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác, tương trợ giữa các chị em phụ nữ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế bền vững. CLB sẽ đa dạng hóa hình thức, nội dung sinh hoạt phù hợp với các thành viên, tạo không khí hào hứng, tích cực tham gia, từng bước phát triển kết nạp thêm thành viên CLB cùng với Hội LHPN phường Phúc Lợi thực hiện tốt công tác phát triển hội viên xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Đồng chí Trần Mai Loan - Chủ nhiệm CLB triển khai kế hoạch hoạt động của CLB