Tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”
Ngày đăng 06/04/2020 | 16:53  | Lượt xem: 89

Như ngày 01/4/2020 đã đưa tin, Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi đã tiếp nhận sự tham gia đóng góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid 19 của 01 cá nhân đầu tiên thuộc tổ dân phố 8 trên địa bàn phường.

Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, từ ngày 01/4/2020 đến ngày 06/4/2020, Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ của một số tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường nhằm đồng lòng, chung sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 41.165.000 đồng như Công đoàn phường Phúc Lợi, cán bộ và nhân dân tổ dân phố 5,6,13,14, chi bộ 2 và một số cá nhân thuộc tổ 7, 12. Trong đó có 01 cá nhân tổ 13 đã ủng hộ số tiền 5.000.000 đồng và trực tiếp tuyên truyền chị em phụ nữ chi hội 13 hưởng ứng lời kêu gọi đạt hiệu quả. Đó là bà Phạm Thị Hòa - chi hội phụ nữ tổ 13. Việc làm của bà Phạm Thị Hòa hết sức có ý nghĩa trong thời điểm cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh và là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường với xã hội, cộng đồng cả nước nói chung, phường Phúc Lợi nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Rất mong trên địa bàn phường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19./.

Hình ảnh một số tổ tham gia ủng hộ:

Đại diện CB và nhân dân tổ DP 5

Đại diện cán bộ và nhân dân TDP 14