Hội LHPN phường tổ chức ra mắt mô hình “Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ” tại chi hội 9
Ngày đăng 18/05/2020 | 17:16  | Lượt xem: 23

Thưc hiện chương trình công tác năm 2020 của Hội LHPN phường Phúc Lợi, tối ngày 17/5/2020 tại hồ sinh thái tổ 9, Hội LHPN phường tổ chức ra mắt mô hình “ Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ tại chi hội 9.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Đảng ủy viên - Chủ Tịch Hội LHPN phường; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội LHPN phường, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ chi hội tổ 9.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Yến - Đảng ủy viên - Chủ Tịch Hội LHPN phường đã thông qua Quyết định thành lập câu lạc bộ văn nghệ với trên 20 hội viên tham gia, chỉ định bầu ban chủ nhiệm CLB đồng thời giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ. Thông qua sinh hoạt Câu lạc bộ, thành viên  câu lạc bộ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu văn hoá, văn nghệ, góp phần lưu giữ, phát huy những bản sắc văn hoá tinh thần độc đáo. Cùng với đó, thành viên Câu lạc bộ còn tham gia tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, địa phương về bảo tồn giữ gìn, phát huy bản sắc văn hoá truyền thống của dân tộc; xây dựng và phát triển bản sắc văn hoá truyền thống dân tộc trên địa bàn, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử, văn hoá của đồng bào trên quê hương, góp phần nâng cao ý thức giữ gìn, phát huy giá trị nền văn hoá dân tộc, củng cố niềm tin trong nhân dân.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí chủ tịch hội, chị Nguyễn Thị Tiến - Chủ nhiệm câu lạc bộ văn nghệ đại diện câu lạc bộ tiếp thu ý kiến và xin hứa sẽ thực hiện tốt 03 nhiệm vụ công tác hội. Tuyên truyền, vận động chị em phát huy truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác, tương trợ giữa các chị em phụ nữ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế bền vững. Đa dạng hóa các hình thức sinh hoạt và nhân rộng các mô hình để thu hút, tập hợp các chị em phụ nữ trẻ tham gia vào tổ chức hội, góp phần xây dựng Hội LHPN phường Phúc Lợi ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ