Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Phúc Lợi từng bừng trong ngày Quốc tế Hạnh phúc với chủ đề: “Yêu thương và chia sẻ”
Ngày đăng 21/03/2017 | 10:28  | Lượt xem: 1451

Sáng 20/3/2017, Trường Tiểu học Phúc Lợi long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”. Dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và gần 900 em học sinh nhà trường.

Chương trình mở đầu với các tiết mục văn nghệ do thầy và trò trường TH Phúc Lợi biểu diễn. Sau văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại sự ra đời và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Ngày Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức lần đầu năm 2013 với mục đích tôn vinh niềm hạnh phúc và tích cực hành động, nỗ lực nhiều hơn để đem lại hạnh phúc cho người người trên thế giới. Từ ý nghĩa cao đẹp đó, cô Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh thông điệp: "Hãy yêu thương học sinh bằng tình yêu thương của người cha, người mẹ. Hãy cùng nhau chia sẻ để niềm vui được nhân lên, để nỗi buồn được vơi đi. Hãy yêu thương và chia sẻ để tìm thấy cho mình và những người quanh ta thật nhiều, thật nhiều phút giây hạnh phúc. Hãy cùng nhau xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc!".

Với mong muốn "Yêu thương và sẻ chia", các thầy cô giáo đã trao cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật những món quà vô cùng ý nghĩa.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm hạnh phúc của cả thầy và trò nhà trường. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ của thầy trò trường TH Phúc Lợi chào mừng Ngày Quốc tế hạnh phúc 

Cô giáo Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tặng quà cho các em học sinh giao lưu trả lời câu hỏi tìm hiểu về Ngày quốc tế Hạnh phúc

Tặng quà cho các em học sinh khuyết tật

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Bài và ảnh của Trường Tiểu học Phúc Lợi