Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Phúc Lợi tổ chức Hội thi triển lãm sách chủ đề “Sách – Người bạn của em”
Ngày đăng 19/04/2017 | 15:28  | Lượt xem: 1277

Sáng 17/4/2017, hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4”, Trường Tiểu học Phúc Lợi tổ chức Hội thi triển lãm sách với chủ đề “Sách – Người bạn của em”. Các thầy cô giáo và 894 em học sinh nhà trường dự ngày hội.

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng là phần thi trưng bày và giới thiệu sách của các khối lớp. Các em mang đến hội thi những sắc màu, những phần giới thiệu ấn tượng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức công bố kết quả, trao giải nhất, nhì, ba cho các khối. Giải nhất thuộc về khối 4; giải nhì thuộc về khối 2, 3; giải 3 thuộc về khối 1, 5.

Cô giáo Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các khối lớp

Ngày hội triển lãm sách với chủ đề "Sách - Người bạn của em" của Trường Tiểu học Phúc Lợi đã thành công tốt đẹp. Hy vọng  ngày hội đã quảng bá và nâng cao văn hóa đọc cho các thầy cô giáo và các em học sinh góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, giáo dục nhân cách cho học sinh . Ngày hội triển lãm sách là hoạt động ý nghĩa góp phần khuyến khích các em học sinh ham thích đọc sách, biết tìm tòi, sáng tạo để biến những nguồn tài nguyên tri thức được đúc kết của nhân loại thành tri thức và kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.