Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam của câu lạc bộ văn nghệ khối 4 phường Phúc Lợi
Ngày đăng 29/06/2017 | 16:50  | Lượt xem: 279

Chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2017), Câu lạc bộ văn nghệ khối 4 và các cấp Hội cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng nhằm tôn vinh truyền thống tốt đẹp của gia đình để mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội hướng về gia đình, các cặp vợ chồng thấu hiểu giá trị mái ấm và cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

Tối ngày 28/6/2017, Câu lạc bộ văn nghệ khối 4 phối hợp với Bộ phận văn hóa thông tin phường tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam tại Nhà văn hóa khối 4 phường Phúc Lợi.Tham dự đêm liên hoan văn nghệ có sự hiện diện  của đồng chí Chu Thị Huế - CT UBND phường; đồng chí Đinh Tiến Cương – PCT UBND phường, đồng chí Phạm Hoài Nam  PCT UBND  phường và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường Phúc Lợi và sự  tham gia của 40 gia đình trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động để các gia đình cán bộ hiện đang công tác tại UBND phường và nhân dân khối 4 có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình của tổ dân phố.

Không khí buổi sinh hoạt, giao lưu diễn ra sôi nổi, vui vẻ  với những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, những trò chơi hấp dẫn.

Buổi sinh hoạt, giao lưu cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo UBND phường Phúc Lợi đối với toàn thể các gia đình các bộ, nhân viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn tổ dân phố.