Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hào hứng, vui nhộn : Chương trình học tập thực tế của thiếu nhi Khối 2 Phường Phúc Lợi
Ngày đăng 14/08/2017 | 09:45  | Lượt xem: 332

Nằm trong chương trình các hoạt động hè năm 2017, từ ngày 12 đến 13/8, được sự đồng ý của UBND phường Phúc Lợi, Tiểu ban chỉ đạo hè khối 2 đã tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đi tham quan học tập thực tế tại Thành phố Hải phòng.

     Trong chương trình các em nhỏ đã đi tham quan tại khu di tích Bạch Đằng Giang, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Khu di tích đường Hồ Chí Minh trên biển - Bến K15, nơi xuất phát của đoàn tàu không số. Lễ dâng hương diễn ra hết sức ý nghĩa, như một lời hứa của thế hệ trẻ Phường Phúc Lợi sẽ tiếp bước cha anh, dựng xây đất nước. Tại điểm K15  các em thiếu niên nhi đồng đã được thông tin về những chiến công, những phấn đấu gian khổ, ý chí kiên cường, bền bỉ của các lực lượng trong cuộc đấu trí với các thế lực muốn dùng sức mạnh phi pháp lấn chiếm biên giới, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đây là một hoạt động giáo dục, định hướng tư tưởng hết sức ý nghĩa đối với tuổi trẻ  Phường Phúc Lợi. Cùng với các hoạt động giáo dục truyền thống là các hoạt động giao lưu văn hóa thể dục thể thao như : nội dung kéo co, bóng đá giao lưu, đêm giao lưu lửa trại. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng, giúp các em có dịp nghì hè đầy bổ ích.

Giao lưu thể dục thể thao 

     Chương trình học tập thực tế đã khơi dậy lòng tự hào, động viên thế hệ trẻ những chủ nhân tương lai của đất nước phát huy truyền thống cách mạng giữ vững niềm tin, tinh thần độc lập, ý chí tự cường, tích cực đóng góp sức lực và trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ vững chắc chủ quyền dân tộc.