Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường MN Tuổi Hoa đón đoàn kiểm tra khảo sát công tác quản lý VSMT, ATTP năm học 2019-2020
Ngày đăng 17/07/2020 | 09:43  | Lượt xem: 175

Sáng ngày 26/6/2020, đoàn kiểm tra khảo sát công tác quản lý vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm của UBND Quận Long Biên tổ chức kiểm tra khảo sát tại trường Trường MN Tuổi Hoa

Thực hiện công tác kiểm tra giám sát của HĐND quận Long Biên, đoàn kiểm tra gồm có các thành viên:

1. Đ/c Nguyễn Văn Liêm – Phó Chủ tịch HĐND Quận Long Biên

2. Đ/c Lương Minh Nguyệt – Trưởng phòng Y tế Quận Long Biên

3. Đ/c Hà Thị Thu – Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Long Biên 

Cùng các thành viên trong đoàn

Đại diện phía nhà trường đón đoàn có Đ/c Hoàng Diệu Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các Đ/c Phó hiệu trưởng và các Đ/c là Chủ tịch công đoàn, trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường.

Đúng 8h30 Đoàn kiểm tra bắt đầu làm việc. Đoàn đã nghe Đ/c Hoàng Diệu Liên báo cáo kết quả đạt được về việc thực hiện Vệ sinh môi trường, ATTP của nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Qua đó Đ/c cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc mà nhà trường gặp phải trong những năm học tới và có ý kiến đề xuất tham mưu với Đoàn kiểm tra để xây dựng nhà trường ngày một phát triển. 

Sau phần báo cáo, Đ/c Hoàng Diệu Liên đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đ/c cán bộ phụ trách cung cấp tài liệu, hồ sơ, minh chứng cũng như dẫn đoàn đi kiểm tra thực tế tại nhà trường.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những ưu điểm mà nhà trường đạt được trong công tác thực hiện vệ sinh môi trường, ATTP.

Với sự đánh giá cao của Đoàn kiểm tra, Đ/c Hoàng Diệu Liên thay mặt CBGV-NV nhà trường đã tiếp thu ý kiến đánh giá, chỉ đạo của Đoàn kiểm tra và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin tưởng và ủng hộ của các cấp lãnh đạo, bậc phụ huynh và nhân dân.

Một số hình ảnh: