Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi bộ Trường MN Tuổi Hoa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú của Trường
Ngày đăng 24/08/2020 | 10:40  | Lượt xem: 191

Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2020, Chi bộ trường MN Tuổi Hoa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Đảng viên mới tại phòng hội đồng giáo dục nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Mầm non Tuổi Hoa được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 02 Đ/c Nguyễn Thị Vân và Ngô Thị Cẩm Vân đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau khi trao quyết định kết nạp cho 02 Đ/c Nguyễn Thị Vân và Ngô Thị Cẩm Vân, Đ/c Hoàng Diệu Liên – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên mới đối với 02 đ/c và phân công các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đ/c đảng viên dự bị.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Hoàng Diệu Liên đã chúc mừng và yêu cầu 02 Đ/c đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh: