Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Phúc Lợi tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021
Ngày đăng 07/09/2020 | 09:38  | Lượt xem: 194

Sáng ngày 5/9/2020, hòa chung không khí nô nức, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” Trường Tiểu học PhúcLợi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới với thầy trò nhà trường có bà Phạm Thị Kim Bình - phó bí thư thường trực Đảng ủy, đại diện các đơn vị liên kết với nhà trường và các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng CBGVNV và hơn 1500 em học sinh.

Lễ đón 368 em học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi. Các em học sinh lớp 1 tay cầm cờ, hoa hân hoan giữa sân trường trong tiếng vỗ tay chào đón của các anh chị lớp trên. Chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1.

Sau phần nghi lễ chào cờ, cô và trò trường Tiểu học Phúc Lợi đứng nghiêm trang lắng nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng nhan ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp theo chương trình, cô Ngô Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và phát động thi đua trong CBGVNV và HS. Bài diễn văn khai giảng đầy ấn tượng, xúc tích đã để lại trong lòng các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh niềm tự hào về những thành tích tiêu biểu của nhà trường trong năm học vừa qua, sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong năm học mới.
Kết thúc bài diễn văn, tiếng trống trường vang lên rộn rã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ  đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các em học sinh làm không khí buổi lễ thật rộn ràng. 

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, ấn tượng, tạo được sự vui tươi, phấn khởi và thắp lên ngọn lửa quyết tâm của thầy và trò nhà trường. Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của Trường Tiểu học Phúc Lợi đã khép lại nhưng mở ra một năm học mới với những niềm vui và mơ ước mới đang mong chờ. Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, cô giáo Ngô Thị Minh Phú  – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị đại biểu đã đến chúc mừng, tặng hoa, chia vui cùng với thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.  

 Năm học mới đã bắt đầu với khí thế thi đua sôi nổi, mỗi thầy cô giáo Trường Tiểu học Phúc Lợi sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên, phát huy những thế mạnh, những thành tích đạt được để xây dựng nhà trường ngày một phát triển, gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh: