Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

BCH Đoàn Phường Phúc Lợi tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần cho các em thiếu niên nhi đồng.
Ngày đăng 26/07/2016 | 09:06  | Lượt xem: 582

Sáng ngày 24/7/2016, tại sân trường THCS Phúc Lợi, BCH Đoàn Phường Phúc Lợi tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần số 03 với Chủ đề "Kỹ năng truyền tin (dấu đường – mật thư) – Dân vũ Flashmob".

Dự và động viên Sân chơi cuối tuần có đại diện Ban tổ chức Thành đoàn; đồng chí Phạm Thế Hùng - Phó bí thư Quận đoàn Long Biên - Chủ tịch Hội đồng Đội Quận, chuyên viên Cung thiếu nhi Hà Nội, các đồng chí là cán bộ Quận đoàn, BCH Đoàn phường Phúc Lợi và gần 100 các em thiếu nhi và thanh niên tình nguyện trên địa bàn Phường Phúc Lợi.

 Tại sân chơi cuối tuần các em được hòa mình với những hoạt động thiết thực mang chủ đề "Kỹ năng truyền tin (dấu đường – mật thư) – Dân vũ Flashmob". Thông qua chương trình sân chơi, các em được học tập các kỹ năng sống, các kỹ năng tham gia hoạt động tập thể, được tham gia chơi các trò chơi dân gian và hiện đại. 

Các em thiếu niên, nhi đồng tích cực tham gia các hoạt động

Có thể nói đây thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú với những hoạt động rất hay và sáng tạo, thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng cùng tham gia, mang đến cho các em những ngày hè thật sự bổ ích, lý thú và an toàn; giúp các em tránh xa các trò chơi mang tính bạo lực chứa đựng nhiều rủi ro cũng như các tệ nạn xã hội.