Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi hội phụ nữ tổ dân phố số 12 thăm hỏi tặng quà các chốt trực và hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng 05/08/2021 | 11:22  | Lượt xem: 230

Ngày 4/8/2021 chi hội phụ nữ tổ dân phố số 12 phường Phúc Lợi thăm hỏi, động viên, tặng quà 05 chốt kiểm soát dịch Covid - 19 của cụm dân cư khối 5 và 6 hội viên có hoàn cảnh khó khăn của chi hội

Tại các chốt trực, các đồng chí cán bộ chi hội phụ nữ tổ dân phố số 12 đã bày tỏ sự trân trọng đối với những việc làm tận tụy, hết lòng vì người dân của các lực lượng; đồng thời, động viên lực lượng trực chốt kiểm soát dịch luôn nâng cao tinh thần, kiểm soát thật tốt, cố gắng khắc phục những khó khăn trước mắt để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chi hội đã trao tặng mỗi chốt một phần quà gồm: 1 quả dưa hấu, 2 vỉ sữa. Được biết, chi hội 12 từ ngày 4/8/2021 đến khi kết thúc thực hiện giãn cách hàng ngày sẽ tặng quà 5 chốt trực tại tổ dân phố 12,13,14 những suất quà để chia sẻ với các đồng chí làm nhiệm vụ trực chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Chi hội tặng quà các chốt trực

Đồng chí Đào Thị Hường – Chi hội trưởng chi hội 12 cho biết, trong đợt này, thực hiện chỉ đạo Hội LPHN phường Phúc Lợi, chi hội đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 6 hội viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, mất việc làm có hoàn cảnh khó khăn của chi hội với trị giá 300.000 đ/1 xuất.

 

Hình ảnh chi hội tặng quà cho hội viên có HCKK

Những phần quà của chi hội phụ nữ tổ dân phố số 12 tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa hết sức lớn lao đã động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả  các đồng chí tham gia trực chốt. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới chị em có hoàn cảnh vượt qua khó khăn. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết của hội phụ nữ chung tay cùng toàn dân chống dịch Covid - 19.