Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Phúc Lợi tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.
Ngày đăng 13/10/2020 | 08:58  | Lượt xem: 30

Sáng ngày 28/9/2020, Trường Tiểu học Phúc Lợi tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Tham dự buổi lễ gồm toàn thể CB, GV, NV nhà trường và 1505 em học sinh. Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ, đ/c Hiệu trưởng Ngô Thị Minh Phú đã truyền đi thông điệp: Sự học là vô cùng. Thế giới tiến bộ không ngừng. Ai không học là lùi”, “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi”.

Đ/c Ngô Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ khai mạc

Sau lời phát biểu khai mạc buổi lễ đồng chí Lê Thị Đoan Trang - GVCN lớp 3A2 và em Trần Duy Hưng - HS lớp 4A2 đại diện cho toàn thể GV, HS nhà trường hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 diễn ra từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 07/10/2020 với nhiều hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa. 100% GV đăng kí thực hiện tốt phong trào thi đua “Thầy dạy tốt - trò học tốt”. Các em học sinh khối 1, 2 tham gia thi hát, đọc thơ về chủ đề “Hà Nội trong trái tim em”; học sinh khối 3, 4 tham gia thi vẽ tranh chủ đề “Hà Nội mến yêu” và các em học sinh khối 5 tham gia thi kể chuyện Danh nhân - Lịch sử, chăm sóc đài tưởng niệm phường Phúc Lợi. Thư viện nhà trường tổ chức nhiều hoạt động phong phú: giới thiệu sách; trưng bày, triển lãm sách mới; phát động học sinh tham gia phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay” để xây dựng và phát triển Thư viện góc lớp.

Kết thúc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, những phần thưởng xứng đáng được trao cho các cá nhân xuất sắc, tập thể tích cực trong các hoạt động. Trong đó, tuyên dương, khen thưởng tập thể lớp 1A4, 4A2 và 5A2 tích cực tham gia phong trào quyên góp sách, truyện xây dựng và phát triển Thư viện góc lớp cùng 8 học sinh  đạt kết quả cao trong cuộc thi kể chuyện, thi vẽ tranh.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  năm 2020 của Trường Tiểu học Phúc Lợi diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức của giáo viên và học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, suốt đời để phát triển toàn diện bản thân.

Một số hình ảnh: