Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022 tổ dân phố số 5, phường Phúc Lợi
Ngày đăng 08/03/2022 | 06:36  | Lượt xem: 54

Thực hiện Kế hoạch liên tịch của UBND-UBMTTQ phường Phúc Lợi về việc tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022, tối ngày 07/3/2022 tại nhà văn hóa tổ dân phố, Tổ dân phố 5 tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân năm 2022.

Dự hội nghị có ông Trần Xuân Hoàng-Đảng ủy viên, Ủy viên UBND phường; cùng các ông bà lãnh đạo tổ dân phố và cử tri đại diện các hộ gia đình trong tổ tham dự hội nghị.

Hội nghị được nghe bà Nguyễn Thị Vững- Tổ trưởng dân phố trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Nhân dân của tổ năm 2021 và thống nhất chương trình hành động năm 2022. Tại hội nghị ông Hà HUy Nên-Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ đã phát biểu gioa nhiệm vụ cho tổ dân phố, các chi hội đoàn thể, và các liên gia sau hội nghị triển khai nghị quyết và chương trình hành động đến toàn thể nhân dân, tập trung vào các vấn đề xây dựng nếp sống văn minh đô thị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, Hội nghị tập trung thống nhất, biểu thị sự đồng ý bằng việc nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Nhân dân, coi đây là mục tiêu, nội dung nhiệm vụ chủ yếu để thực hiện trong năm 2022. 100% đại biểu Nhân dân trong tổ đã nhất trí với các chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đại biểu Nhân dân năm 2022 đề ra./.