Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi bộ tổ dân phố số 2 tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày đăng 22/08/2022 | 15:16  | Lượt xem: 28

Thực hiện Kế hoạch số 62-KH/ĐU, ngày 05/7/2022 của Đảng ủy phường Phúc Lợi về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 21/8/2022, Chi bộ tổ dân phố số 2, Đảng bộ phường Phúc Lợi long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với sự tham gia của 19/19 đảng viên trong Chi bộ.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi và toàn thể đảng viên Chi bộ tổ dân phố số 2.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 trình bày Báo cáo chính trị trước Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 -  2022, Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của phường, Cấp ủy Chi bộ, các đoàn thể chính trị và nhân dân Tổ dân phố 2 đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành cơ bản Nghị quyết Chi bộ đề ra, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ Phường giao hàng năm, xây dựng Tổ dân phố văn hóa, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hàng năm, các Chi hội đoàn thể đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tổ dân phố và các chi hội đoàn thể chính trị-xã hội chúc mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi đã đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã đạt được. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cấp ủy chi bộ tiếp tục đổi mới nội dung phương thức lãnh đạo của chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Tăng cường công tác lãnh đạo của chi bộ đối với Ban công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể chính trị-xã hội, công tác giáo dục chính trị, nắm bắt tư tưởng của đảng viên và chỉ đạo kịp thời những vấn đề đảng viên băn khoăn tạo sự thống nhất, đoàn kết cao trong chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan- Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi bộ

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Mùi được bầu làm Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ tổ dân phố số 2 nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời, Đại hội đã nhất trí và biểu quyết thông qua phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra./.