Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi bộ tổ dân phố số 1 tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày đăng 29/08/2022 | 10:48  | Lượt xem: 27

Thực hiện Kế hoạch số 62-KH/ĐU, ngày 05/7/2022 của Đảng ủy phường Phúc Lợi về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 27/8/2022, Chi bộ tổ dân phố số 1, thuộc Đảng bộ phường Phúc Lợi long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với sự tham gia của 14/15 đảng viên trong Chi bộ.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi và toàn thể đảng viên Chi bộ tổ dân phố số 1.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Nhiệm kỳ 2020 -  2022, Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của phường, Cấp ủy Chi bộ, các đoàn thể chính trị và nhân dân Tổ dân phố 1 đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành cơ bản Nghị quyết Chi bộ đề ra, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ Phường giao hàng năm, xây dựng Tổ dân phố văn hóa, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hàng năm, các Chi hội đoàn thể đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Thị Loan-TV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường phát biểu chị đạo

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong báo cáo đã nêu.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi đã đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã đạt được. Đồng chí đề nghị cấp ủy chi bộ tiếp tục đổi mới nội dung phương thức lãnh đạo của chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Tăng cường công tác lãnh đạo của chi bộ đối với Ban công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể chính trị-xã hội, công tác giáo dục chính trị, nắm bắt tư tưởng của đảng viên và chỉ đạo kịp thời những vấn đề đảng viên băn khoăn tạo sự thống nhất, đoàn kết cao trong chi bộ. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Hờn - Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Uông được bầu làm Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể Chi bộ 1 sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao./.