thông tin tuyên truyền

Thư cảm ơn các đơn vị, cá nhân ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra
Ngày đăng 10/11/2020 | 15:51  | Lượt xem: 105

Kính gửi: Các cơ quan, ban, ngành, tổ chức, cá nhân, quý doanh nghiệp.

Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của bão lũ, các tỉnh miền Trung Trung Bộ, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử. Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích, gần 150 nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng. Gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập vùi; hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại; hơn 151.000 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập. Cấp độ bão mạnh, mưa, lũ quét với sức tàn phá rất lớn đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của hàng vạn người dân, hư hại hàng trăm ngàn ngôi nhà và làm hàng chục người chết, hàng trăm người bị thương.

Thực hiện Lời kêu gọi ngày 19/10/2020 của Hội Chữ thập đỏ quận Long Biên về việc ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Với tinh thần tương thân, tương ái,  Hội Chữ thập đỏ phường Phúc Lợi đã tổ chức phát động hưởng ứng Lời kêu gọi của Hội đến tất cả cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, các cơ quan ban, ngành, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong toàn phường cùng nhau hướng về đồng bào miền Trung thân yêu. Kết thúc đợt vận động, tính đến hết ngày 31/10/2020 Hội Chữ thập đỏ phường Phúc Lợi đã nhận được số tiền 113.720.000 đồng và một số lượng lớn hàng hóa do các đơn vị, cá nhân ủng hộ (có danh sách ủng hộ kèm theo), Hội đã tổ chức đoàn công tác đến xã An Ninh huyện Quảng Ninh và xã Sơn Thủy huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình để trao toàn bộ số quà và tiền, kịp thời giúp đỡ cho nhân dân miền Trung vượt qua khó khăn, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia, trách nhiệm nhân đạo một cách thiết thực của phường Phúc Lợi.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ và những người làm công tác nhân đạo, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các cơ quan, ban, ngành, tổ chức, cá nhân, quý doanh nghiệp. Sự đóng góp, ủng hộ của quý vị là niềm động viên khích lệ cho chúng tôi - những người làm công tác nhân đạo có điều kiện tiếp tục chăm lo vật chất và tinh thần cho những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của toàn thể quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đối với hoạt động nhân đạo thông qua Hội Chữ thập đỏ phường Phúc Lợi.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ phường Phúc Lợi kính chúc Quý vị và gia đình Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!   

DANH SÁCH

Các đơn vị, cá nhân ủng hộ đồng bào miền Trung