tin mới nhất

Phường Phúc Lợi thăm tặng quà Người Cao tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Ngày đăng 24/01/2022 | 16:55  | Lượt xem: 69

Sáng ngày 24/01/2022, Đoàn đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo phường trực tiếp thăm tặng quà tại nhà cụ Nguyễn Văn Lũy người cao tuổi tròn 100 tuổi – Bố liệt sĩ.

Dự và trực tiếp làm Trưởng đoàn là đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy phường Phúc Lợi cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTQ phường Phúc Lợi.

Cụ Nguyễn Văn Lũy – sinh năm 1922, năm nay tròn 100 tuổi, cụ bà là Lê Thị Phốc – sinh năm 1921 trên 100 tuổi. Hai cụ đồng thời là bố và mẹ của liệt sĩ Nguyễn Văn Luy. Tại buổi thăm hỏi tặng quà các đồng chí lãnh đạo phường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình và đồng thời đã trao các xuất quà của các cấp đến cụ Nguyễn Văn Lũy và gia đình bao gồm quà chúc thọ cụ tròn 100 tuổi, quà gia đình liệt sĩ tiêu biểu và quà các cấp đối với  thân nhân gia đình liệt sĩ, quà chúc thọ cụ bà Lê Thị Phốc trên 100 tuổi.

Hoạt động thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ cận nghèo…nhân dịp tết nguyên đán là một trong những hoạt động thường niên của phường Phúc Lợi thể hiện tình cảm, sự tri ân và quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương đến đời sống nhân dân trên địa bàn phường./.