tin mới nhất

Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Ngày đăng 19/07/2022 | 16:45  | Lượt xem: 80

Sáng ngày 18/7/2022 tại Hội trường UBND phường, Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà Người có công với cách mạng và gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVBTV Quận ủy – Phó chủ tịch UBND quận Long Biên; đồng chí Phan Thị Thu Hằng – QUV – Chủ tịch LĐLĐ quận; Đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BTV - BCH Đảng bộ – lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường; trưởng các ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng các Trường học trên địa bàn phường; các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố, Đại diện Ban quản lý chung cư Ruby city 3 Phúc Lợi, chung cư Symphony Đại diện các gia đình chính sách và Người có công trên địa bàn phường.

Hội nghị được nghe đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy phường – Chủ tịch UBND phường ôn lại truyền thống ngày Thương binh – Liệt sĩ và báo cáo kết quả công tác chăm sóc Người có công với cách mạng. Đồng chí Phạm Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND phường thông qua mức quà các cấp tặng cho người có công với cách mạng và gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022;

Tại hội nghị phường đã trao tặng đại diện 35 xuất quà cho các đối tượng Thân nhân gia đình liệt sĩ và các đồng chí Thương bệnh binh. Trong đó gồm sổ tiết kiệm phường 05 sổ, sổ tiết kiệm từ Hội cựu chiến binh phường 10 sổ và các nguồn quà từ Trung ương, Quận, Phường. Tổng kinh phí trao tặng tại sân khấu 55tr 300 nghìn đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022 phường Phúc Lợi có tổng có 827 lượt người được nhận quà các cấp trong đó nguồn Trung ương 256 lượt người tổng kinh phí 78tr600 nghìn đồng, nguồn quận 266 lượt người được nhận quà tổng kinh phí 220tr500 nghìn đồng , nguồn phường 286 lượt người được nhận quà tổng kinh phí 58tr700 nghìn đồng và nguồn phường XHH 19 lượt người được nhận quà tổng kinh phí 13tr500 nghìn đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVBTV Quận ủy – Phó chủ tịch UBND quận Long Biên ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà phường Phúc Lợi đã đạt được trong những năm qua trong công tác chăm sóc Người có công, Đền ơn đáp nghĩa của phường. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường cần quan tâm và phát huy, nêu cao tinh thần hơn nữa trong các hoạt động chăm sóc Người có công với cách mạng.

Hội nghị gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) là một trong những hoạt động nổi bật và thiết thực để tri ân đến các đối tượng người có công với cách mạng và gia đình chính sách./.

Một số hình ảnh minh họa:

Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ tại Hội nghị

Đ/c Đinh Thị Thu Hương - UVBTV Quận ủy - Phó chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Đinh Thị Thu Hương - UVBTV Quận ủy - Phó chủ tịch UBND quận tặng sổ tiết kiệm và trao quà cho Người có công và Gia đình chính sách có HCKK

Đ/c Phan Thị Thu Hằng -QUV- Chủ tịch Liên đoàn lao động quận tặng quà

cho các đồng chí Thương bệnh binh

Đ/c Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường tặng quà cho đại diện các thân nhân GĐLS

Đ/c Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường tặng sổ tiết kiệm

cho các đồng chí Thương bệnh binh là Hội viên Hội cựu chiến binh phường