tin mới nhất

Đoàn phường Phúc Lợi giao lưu, đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ Hải đội 4 – Vùng 1 Hải quân
Ngày đăng 24/05/2022 | 12:00  | Lượt xem: 38

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi phường Phúc Lợi năm 2022, căn cứ Đề án số 01 ngày 29/4/2022 của BTV Đoàn phường Phúc Lợi về việc tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ Phúc Lợi đồng hành với chiến sỹ Hải đội 4 - Vùng 1 Hải Quân”, BTV Đoàn phường tổ chức chương trình giao lưu trong 02 ngày 21, 22/5/2022 tại Huyện Thủy Nguyên – Thành phố Hải Phòng.

Toàn cảnh chương trình

Buổi gặp mặt, giao lưu nhằm tạo sự gắn kết giữa tuổi trẻ quận với cán bộ, chiến sĩ hải quân cũng như giao lưu học hỏi tinh thần xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng. Tham dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Phạm Nam AnhPhó bí thư Quận đoàn Long Biên; đồng chí Trung tá Khương Quốc Cường - PHải đội Trưởng Quân sự, đồng chí Thiếu tá Đặng Hoài Lam - Chính trị viên phó, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Thận - Chính trị viên phó, Bí thư Đoàn Hải đội 4 Vùng 1 Hải quân, đồng chí Phạm Hoàng Hải – Ủy viên Ban Chấp hành Quận đoàn, Bí thư Đoàn phường Phúc Lợi, Đại diện Lãnh đạo Chi bộ, Ban giám hiệu 2 trường THCS và Tiểu học Phúc Lợi cùng hơn 60 Đoàn viên, Thanh niên, Học sinh trên địa bàn phường Phúc Lợi.

Tại chương trình BTV Đoàn phường đã tổ chức kết nạp 9 bạn Đoàn viên và 10 bạn Đội viên lớp Đoàn viên, Đội viên kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Long Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tổ chức khen thưởng, tặng quà các bạn Đoàn viên, Đội viên, Học sinh có thành tích tiêu biểu trong năm học 2021 – 2022.

Các bạn Đoàn viên được kết nạp dịp 19/5
Đ/c Phạm Hoàng Hải - UVBCH Quận đoàn, Bí thư Đoàn phường tặng quà các em Học sinh có thành tích tiêu biểu trong năm học 2021 - 2022
Tuổi trẻ phường được nghe báo cáo viên thông tin về tình hình biển đảo hiện nay

Tuổi trẻ phường đã được nghe Lãnh đạo của Hải đội 4 – Vùng 1 Hải quân giới thiệu về vai trò của tuổi trẻ Hải đội 4 – Vùng 1 Hải quân trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ an ninh đường biển, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn khu vực biển; các đoàn viên thanh niên được thực tế các hoạt động cũng như am hiểu hơn đời sống của cán bộ, chiến sĩ Hải đội 4 – Vùng 1 Hải quân.

Cũng trong ngày, tuổi trẻ phường đã tổ chức lễ dâng hương tại điểm K15 – Nơi xuất phát của đoàn tàu không số. Lễ dâng hương diễn ra hết sức ý nghĩa, như một lời hứa của tuổi trẻ phường sẽ tiếp bước cha anh, dựng xây và bảo vệ đất nước.

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, lưu luyến cho đoàn viên thanh niên 2 đơn vị. Buổi giao lưu gặp mặt này cũng khơi dậy lòng tự hào, động viên thế hệ trẻ, những cán bộ đoàn, những chủ nhân tương lai của đất nước phát huy truyền thống cách mạng giữ vững tinh thần độc lập, ý chí tự cường, đóng góp sức lực và trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ vững chắc chủ quyền dân tộc./.

(Một số hình ảnh của chương trình)