tin mới nhất

Hội người cao tuổi phường Phúc Lợi tổ chức mừng thọ nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng 30/01/2023 | 09:16  | Lượt xem: 32

Ngày 22 và 26/01, Hội người Cao tuổi phường Phúc Lợi tổ chức lễ chúc mừng thọ Người cao tuổi trong độ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi năm 2023

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho địa phương. Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Quý Mão năm 2023, Hội Người cao tuổi phường tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn phường.

 

(Hội Người cao tuổi phường chúc thọ các cụ cao tuổi. Ảnh: Thế Sương)

Trong năm 2022, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của phường đã được các cấp, các đoàn thể quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội người cao tuổi đã có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; phường và các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi các cụ ốm đau, chu đáo lúc qua đời,… Trong đợt mừng thọ Xuân Quý Mão 2023, toàn phường có 271 cụ được mừng thọ, trong đó có 05 cụ mừng Thượng thọ tuổi 90, 95, 100 và trên 100 tuổi.

(Hội Người cao tuổi phường chúc thọ các cụ Thượng thọ. Ảnh: Thế Sương)

Thay mặt Hội Người cao tuổi phường, ông Đoàn Thế Sương – Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đã nhiệt liệt biểu dương những cống hiến đầy ý nghĩa của các cụ được mừng thọ, mong các cụ tiếp tục nêu cao tấm gương sáng, động viên khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế, xã hội của phường ngày càng giàu đẹp, văn minh./.