tin mới nhất

MTTQ phường Phúc Lợi tuyên truyền Biển đảo; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023
Ngày đăng 16/05/2023 | 16:23  | Lượt xem: 60

Sáng ngày 16/5/2023, tại hội trường UBND phường Phúc Lợi, Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị tuyên truyền Biển đảo; học tập chuyên đề năm 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về về chăm lo đời sống nhân dân”.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi; các đồng chí Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi; các đồng chí Bí thư chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận; hội viên các chi hội CCB, chi hội Phụ nữ và đại diện nhân dân các tổ dân phố phường Phúc Lợi. Báo cáo viên là đồng chí Phạm Ngọc-Nguyên Trưởng phòng lý luận chính trị-Lịch sử đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.

Tại hội nghị đồng chí Báo cáo viên truyền đạt các nội dung chủ yếu của Chuyên đề năm 2023 bằng những câu chuyện xúc động và chân thực về phong cách, hành động, ứng xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân trong suốt cuộc đời làm cách mạng của Người. Đối với phường thì việc tổ chức thực hiện chăm lo đời sống Nhân dân tại cơ sở là một việc phải thực hiện kiên trì, thường xuyên, lâu dài và phải được thực hiện bằng những việc làm, hành động thiết thực, cụ thể, có tác động tích cực đến đời sống hàng ngày của mỗi người dân. Báo cáo viên đã truyền truyền đạt thêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo Việt Nam; các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Việt Nam trên biển theo luật pháp quốc tế, Công ước của Liên hiệp quốc về Luật biển năm 1982.