tin mới nhất

Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Vincom Long Biên tặng quà cho hộ cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phúc Lợi
Ngày đăng 25/01/2022 | 16:45  | Lượt xem: 68

Sáng ngày 25/1/2022, tại Phòng họp 1 UBND phường Phúc Lợi, đại diện Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Vincom Long Biên trao tặng quà cho hộ cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Loan – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường, đại diện Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Vincom Long Biên cùng các đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố và các hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Tại buổi trao tặng quà Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, tổng số tiền 30 triệu đồng và Vincom Long Biên trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, tổng số tiền 12 triệu đồng. Các suất quà còn lại sẽ được các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố nhận và trao tận tay các trường hợp vắng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 phường Phúc Lợi cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tặng quà tết từ nhiều nguồn xã hội hóa khác như Hội Chữ thập đỏ phường, Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Vincom Long Biên; Công ty Cổ phần Kim Khí Thăng Long,…