tin mới nhất

Sở chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Phúc Lợi công bố thông tin đường dây nóng
Ngày đăng 25/07/2021 | 15:32  | Lượt xem: 86

Nhằm thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19 và chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch của Ban chỉ đạo, Sở chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid-19 quận Long Biên, sáng ngày 24/7/2021, UBND phườngPhúc Lợi đã thành lập Sở chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa phường.

Sở chỉ huy gồm 12 thành viên, do Chủ tịch UBND phường là Chỉ huy trưởng. Các đồng chí Phó chủ tịch UBND phường là chỉ huy phó và 9 ủy viên bao gồm các ngành, chuyên môn thuộc UBND phường.

Sở chỉ huy có nhiệm vụ điều hành toàn bộ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường theo chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, quận và tình hình diễn biến dịch bệnh trên địa bàn phường Phúc Lợi. Ngay sau khi thành lập, Chỉ huy trưởng Sở chỉ huy đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.

Trụ sở Sở chỉ huy được đặt tại trụ sở UBND phường.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, phường Phúc Lợi đã triển khai các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong những ngày qua, vẫn có một bộ phận nhỏ người dân chưa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch. Vì vậy để kịp thời xử lý mọi tình huống trong thời gian ngắn nhất, giảm thiểu tối đa các nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho người dân, Sở chỉ huy phường triển khai tiếp nhận phản ánh của người dân thông qua số điện thoại đường dây nóng: