tin mới nhất

HĐND phường Phúc Lợi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ XI
Ngày đăng 07/01/2021 | 17:10  | Lượt xem: 60

Chiều ngày 07/01/2021, Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi phối hợp với HĐND, UBND phường tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ XI, HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 để thông báo kết quả kỳ họp.

Chủ trì hội nghị, đồng chí Dương ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Loan - Phó chủ tịch HĐND phường, Chủ tịch UBMTTQ phường. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận.

Thay mặt Thường trực HĐND, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Phó chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ XI- HĐND phường: Tại kỳ họp HĐND phường thảo luận, phân tích, đánh giá và thông qua các báo cáo, tờ trình của UBND; Thường trực HĐND và các ban HĐND phường. Trên cơ sở các báo cáo, tờ trình tại kỳ họp thứ XI, HĐND phường đã biểu quyết thông qua  3 Nghị quyết. Tại hội nghị, 100% các đại biểu tham dự đánh giá cao kết quả kỳ họp và nhất trí với báo cáo.

Kết thúc hội nghị đồng chí Dương Ngọc Dũng -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận những kết quả đã đạt được của phường trong năm 2021, triển khai thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ XI - HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021: năm 2021,  đề nghị UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể, các cấp ủy chi bộ, tổ dân phố tiếp tục tổ chức triển khai tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2021;  Phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ phường và các nghị quyết HĐND phường đã thông qua./.