tin mới nhất

Hội LHPN phường Phúc Lợi tuyên tuyền chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2021 - 2026)
Ngày đăng 24/11/2021 | 10:02  | Lượt xem: 43

Sáng ngày 21/11/2021, Hội LHPN phường Phúc Lợi đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, tuyên truyền lưu động chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Căn cứ công văn số 100/BTV ngày 15/11/2021 của Hội LHPN quận Long Biên về việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. BTV Hội LHPN phường Phúc Lợi đã chỉ đạo 100% các chi hội trên địa bàn phường tổ chức ra quan tổng vệ sinh môi trường tại các ngõ, ngách, công trình do phụ nữ tự quản. Buổi ra quan đã thu hút trên 350 lượt cán bộ, hội viên và nhân dân tích cực tham gia.

Hình ảnh ra quân tổng vệ sinh tại các chi hội

Để triển khai công tác thông tin tuyên truyền, cổ động chào mừng đại hội đảm bảo đúng pháp luật, tiến độ và hiệu quả; Đồng thời tạo bầu không khí sôi nổi và phấn khởi chào mừng đại hội. BTV phối hợp với đài truyền thanh huyện tập trung và phát huy tối đa hệ thống thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan, phát thanh trên hệ thống loa truyền thanh và các trang mạng xã hội về đại hội. Theo đó, BTV hội đã tiến hành chăng treo 16 pano, 02 băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền treo trước trụ sở UBND phường, trung tâm văn hóa phường và nơi tập trung đông dân cư. Tổ chức tuyên truyền lưu động với 18 chiếc xe máy di chuyển trên tất cả các ngõ, ngách trên địa bàn phường và các trục đường chính của 03 phường Thạch Bàn, Cự Khối, Long Biên. Thông qua truyên truyền cổ động truyền tải cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn những thành tích nổi bật của Hội LHPN thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 và thời gian diễn đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hình ảnh đoàn tuyên truyền lưu động