Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Hội CCB phường Phúc Lợi sơ kết 6 tháng đầu năm 2021
Ngày đăng 07/07/2021 | 14:01  | Lượt xem: 73

Sáng ngày 7/7/2021 tại hội trường UBND phường Phúc Lợi, Hội Cựu chiến binh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Anh Thư - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Loan-Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó hội CCB phường. Đồng chí Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội CCB phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội đã báo cáo đánh giá kết quả công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Trong 6 tháng đầu năm thường trực Hội đã bám sát kế hoạch của quận Hội nghị quyết của Đảng ủy, nhiệm vụ chính trị của Hội và địa phương, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đã tích cực tuyên truyền kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Đại hội lần thứ XIII của Đảng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp, phòng chống dịch Covid - 19, làm tốt công tác định hướng tư tưởng cho cán bộ, hội viên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thường xuyên phối hợp với UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể, tổ dân phố trong việc thực hiện nhiệm vụ của địa phương. Cụ thể: vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh đô thị, vệ sinh môi trường, tham ra giám sát việc thực hiện 6 quy chế dân chủ ở cơ sở, vận động gia đình hội viên, các hộ dân thực hiện các dự án thực hiện GPMB trên địa bàn phường, thực hiện nghĩa vụ thuế, công tác phòng chống dịch Covid-19, cử lực lượng trực chốt tại điểm cách ly trường THCS Lê Qúy Đôn... Nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm cần tập trung thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu thi đua của quận Hội, của Hội, chi hội, làm tốt công tác tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện phòng, chống dịch Covid-19, tham gia các hoạt động kỷ niệm 77 năm  ngày thành lập Quân đội, 31 ngày thành lập hội CCB Việt Nam, 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng vũ trang Thủ đô Hà Nội (19/10/1946 - 19/10/2021) và thực hiện quy trình nhân sự chuẩn bị cho đại hội Hội CCB phường nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội nghị đã có 03 ý kiến phát biểu đều nhất trí với báo cáo, làm rõ những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, chi hội trong 6 tháng cuối năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đoàn Anh Thư - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo ghi nhận các hoạt động của Hội CCB trong 6 tháng đầu năm các hoạt động của Hội góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tổ chức Hội, chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội thay mặt cán bộ hội viên Hội CCB phường Phúc Lợi xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, với quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021./.